Tham khảo mức giá thị trường của Cao bình vị tâm minh đường

Nguyên nhân gây bệnh

Có nhiều nguyên nhân khiến cho người bệnh mắc phải căn bệnh trào ngược dạ dày, có thể kể đến những nguyên nhân sau:

Stress: Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Căng thẳng thần kinh kéo dài khiến cho cơ thể tăng tiết ra cortisol. Chất này làm acid dạ dày tăng lên khiến trương lực co bóp cũng đẩy mạnh, kích thích dịch dày trào ngược lên thực quản.

Viêm loét dạ dày tá tràng: Các bệnh về dạ dày là nguyên nhân khiến cho chức năng tiêu hóa của nó bị ảnh hưởng. Quá trình tiêu hóa thức ăn chậm đi khiến áp lực dồn lên vùng cơ co thắt của thực quản. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho dịch dạ dày, acid clohydric có cơ hội trào lên ống thực quản.

Làm thế nào để phòng ngừa bệnh trào ngược dạ dày gây ho
Làm thế nào để phòng ngừa bệnh trào ngược dạ dày gây ho

Thói quen ăn uống thiếu khoa học: Ăn đêm, ăn quá nó, ăn nhiều đồ chua, thực phẩm dầu mỡ… là những nguyên nhân phổ biến khiến chức năng dạ dày và vòng cơ thắt thực quản bị suy giảm và gây ra bệnh trào ngược.

Nguyên nhân bẩm sinh: Trào ngược dạ dày thực quản xảy ra có thể do cơ thể có một số dị tật bẩm sinh. Trong một số trường hợp, bệnh này có thể là biến chứng từ các căn bệnh liên quan như cơ thắt thực quản dưới yếu, sa dạ dày, thoát vị cơ hoành…

Béo phì: Béo phì là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra chứng trào ngược dạ dày thực quản.

Làm thế nào để phòng ngừa bệnh trào ngược dạ dày gây ho

Chữa bệnh không bằng phòng bệnh từ sớm. Để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không lo ngại mắc các bệnh về dạ dày nói chung và bệnh trào ngược dạ dày gây ho nói riêng, tốt nhất bạn nên có các giải pháp phòng bệnh triệt để ngay từ bây giờ. Cụ thể, chúng ta tập cho mình những thói quen sau:

Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, khoa học: Thực hiện ăn đúng giờ, không ăn quá no trong một bữa. Tốt nhất, bạn hãy chia đồ ăn thành nhiều bữa nhỏ để giảm áp lực lên thành dạ dày và cơ thắt thực quản. Không nên ăn các loại đồ ăn cay nóng, cũng như các loại đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ, chất béo. Đặc biệt, bệnh nhân cần kiêng tuyệt đối các loại đồ uống có ga và chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, coca…

Tham khảo mức giá thị trường của Cao bình vị tâm minh đường

Hiện nay, loại thuốc trị dạ dày Cao bình vị tâm minh đường có mặt ở hầu khắp các đơn vị thuốc đông y và một số phòng khám. Chính vì vậy, mức giá để mua được loại thuốc này cũng có sự chênh lệch không đáng kể phụ thuộc vào từng nhà phân phối. Tuy nhiên, mức giá để mua được 1 lọ Cao bình vị tâm minh đường 220ml dao động tại mức 350.000 đồng /lọ

>>>Tìm hiểu thêm Cao Bình Vị Tâm Minh Đường mua ở đâu

Cách sử dụng Cao Bình Vị Tâm Minh Đường

Mỗi ngày uống thuốc 3 lần, mỗi lần là một thìa cà phê dùng sau ăn 15 phút. Mỗi đợt điều trị thường kéo dài từ 4 – 6 tuần hoặc tùy vào mức độ mắc bệnh mà thời gian sẽ rút ngắn hoặc kéo dài hơn. Sau khi dùng thuốc khỏi thì người bệnh nên uống thêm 2 – 3 lọ thuốc để đề phòng bệnh tái phát trở lại.

Share This Post:

Add Comment