Công cụ thiết kế website squarespace là gì?

Squarespace là gì? Đây là câu hỏi đặt ra của rất nhiều bạn không biết về lập trình hoặc lần đầu tiên nghe đến ngôn ngữ này. Nó là một trong những công cụ thường sử dụng khi thiết kế website. Nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng công cụ nào có thể tham khảo công cụ này nhé.

  1. Squarespace là gì?

Công cụ thiết kế website Squarespace là gì?

Squarespace là một trong những công cụ dùng để xây dựng website, nó cung cấp những mẫu đơn giản với giao diện đẹp, dễ nhìn mà không cần phải người có kỹ thuật lập trình thiết kế.

Muốn thiết kế bạn chỉ cần chọn một trong các template ( bản mẫu) có sẵn sau đó tuỳ chỉnh theo yêu cầu cho phù hợp. Nếu bạn đang muốn lập một website nhỏ có giao diện đẹp để kinh doanh nhỏ thì Squarespace chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  1. Lợi ích của phần mềm squarespace mang lại
  • Thiết kế website nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Có thể tăng khả năng thiết kế đối với những người không có kiến thức về lập trình có thể tự thiết kế một website mà không cần đến sự giúp đỡ của lập trình viên.
  • Cung cấp những mẫu giao diện đẹp, dễ dùng cho website đối với những lập trình viên không giỏi về thiết kế đặc biệt những người không giỏi về công nghệ cũng có thể tự mình tìm hiểu và xây dựng được một website đẹp.
  1. Một số ưu nhược điểm khi sử dụng SquareSpace

Một số ưu điểm khi thiết kế website bằng SquareSpace

Ưu điểm

Bạn có biết ưu điểm lớn nhất của SquareSpace là gì?

  • Đẹp: Các theme ( giao diện) và template ( bản mẫu) ban đầu rất đẹp và hiện đại. Ngoài ra nó còn có thể dễ dàng chỉnh sửa theo sở thích nhu cầu của chúng ta.
  • Chăm sóc tất cả các lưu trữ và cập nhật phần mềm tự động. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn tập trung vào xây dựng website mà không sợ mất đi những nội dung đã lưu trữ.

Nhược điểm

  • Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về mẫu mã giao diện đẹp thì SquareSpace có một điểm yếu đó chính là không thể thêm các code PHP của mình. Bạn thường muốn sẽ cá nhân hoá, chỉnh sửa website của bạn đưa những thông tin cụ thể của bản thân mình càng nhiều càng tốt tuy nhiên SquareSpace lại bị hạn chế về khả năng này.
  • Mới đầu sử dụng SquareSpace cho bạn dùng thử miễn phí. Nhưng sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng các bạn cần mất phí và phải làm hợp đồng ít nhất một năm với mức chi phí khoảng 8-25 USD/ tháng. Hợp đồng này cũng bao gồm tất cả những chi phí về nâng cấp cũng như sửa chữa.

Trên đây là một số giải đáp thắc mắc của quý vị về câu hỏi: SquareSpace là gì? Nếu muốn biết thêm những thông tin chi tiết hơn về thiết kế website, dịch vụ tên miền, hosting, bảo mật website,…quý vị có thể tham khảo tại Website: https://nhanhoa.com/.

>>> Xem thêm: cloud server vietnam – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: hotsing – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: cách kiểm tra tên miền – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

 

Share This Post:

Add Comment