Mẹo tăng cân khi cho con bú dùng được cho tất cả chị em phụ nữ

Để nuôi con nhất là trong thời kỳ cho con bú các bà mẹ đã phải rất vất vả. Tình trạng thiếu cân ở các bà mẹ ngày càng nhiều hơn vì thế những mẹo tăng cân cho các bà mẹ khi cho con bú là rất cần thiết và các bẹn nên tham khảo.

Nuôi con và cho con bú nhưng người thì yếu ớt, da dẻ nhăn nhúm, xanh xao, tóc tai bơ phờ. Con thì quấy khóc, hay ốm vặt, thường xuyên đi ngoài, và tăng cân rất ít. Mình lại thường xuyên bị chứng táo bón hành hạ, mỗi lần đi vệ sinh như cực hình và mất rất nhiều thời gian….

Mỗi lần thức đêm chăm con mình gần như kiệt sức, không đủ tỉnh táo để làm việc ngày hôm sau. Nhiều khi con quấy khóc quá, mình thậm chí còn quát mắng con, dù con mới vài tháng tuổi chưa biết chuyện gì. Lo lắng và suy nghĩ nhiều khiến mình dần ít sữa, không đủ cho con bú, phải uống sữa ngoài dù tham khảo rất nhiều cách kích sữa nhưng vẫn không ăn thua.

Được khoảng 3 tháng, chồng lại nhận công trình phải đi xa, nửa tháng mới về khiến, mình càng lo lắng: lo vì không đủ sữa cho con bú, lo con ốm không lên cân, lo lắng vì thân hình gầy gò quá mức, sợ chồng đi công tác xa lại chả nem bên ngoài… cứ như vậy, mình bị stress nặng, tinh thần và cơ thể suy nhược trầm trọng.

Chồng về cũng chẳng đoái hoài gì đến vợ, lại còn chê vợ gầy và xấu quá. Lúc chồng ngủ, mình đọc được đoạn chat của chồng với chị bạn cùng công ty: Chồng mình bảo vợ bận chăm con nên người gầy rộc đi, không còn chăm chút cho bản thân, tính tình thay đổi hay cau có, gắt gỏng, cũng chẳng quan tâm tới công việc của chồng như trước, dù chồng rất thương nhưng luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Thực ra nội dung tin nhắn cũng không có gì nhưng khiến mình tủi thân và suy nghĩ rất nhiều. Vì vậy, mình quyết tâm tìm mọi cách tăng cân nhanh nhất, nhưng đang cho con bú nên cũng chỉ biết cố gắng ăn uống cật lực để bù lại, nhưng nói thật, nhìn thấy đồ ăn là đã thấy nản, không muốn nuốt, ăn không có cảm giác ngon miệng.

Cách đây vài tháng, mình gặp lại hội bạn cấp 3. Trong khi bạn bè xúng xính son phấn quần là áo lượt, mình như lạc vào thế giới khác vì mặc gì cũng rộng thùng thình như đi mượn. Cả hội lớp mình ai cũng chú ý đến Lan, cô bạn từng có biệt danh “cò hương” vì gầy “kinh niên”, người lúc nào cũng mảnh khảnh yếu ớt lại hoàn toàn thay đổi với vóc dáng cân đối, tự tin và tỏa sáng trong bộ trang phục, thời thượng. Lúc ngồi gọt hoa quả, mình có hỏi thì Lan cũng chia sẻ luôn cách tăng cân nhờ sử dụng Tảo Mặt Trời Tăng Cân tự nhiên. Lan dùng 3 ba tháng tăng được hơn 6kg, khi không dùng nữa cân nặng vẫn duy trì và khuyên mình nên dùng thử đây là 1 mẹo tăng cân khi cho con bú rất có hiệu quả.

Mình về nhà lên mạng tìm hiểu trên website taomattroi.com thì thấy đã có nhiều người dùng và có phản hồi khá tốt, nhưng vẫn còn băn khoăn vì đang cho con bú dùng có được không. Mình gọi điện trực tiếp đến công ty, được nhân viên tư vấn cẩn thận, chu đáo và cho biết Tảo Mặt Trời Tăng Cân có nguồn dinh dưỡng vượt trội hoàn toàn tự nhiên, đặc biệt phù hợp với phụ nữ có thai, cho con bú, và khuyên mình kết hợp uống thêm men vi sinh Bifina Nhật Bản để tăng cường tối đa khả năng hấp thu.

Nhờ Tảo Mặt Trời tăng cân tôi đã thoát gầy trong 3 tháng
Nhờ Tảo Mặt Trời tăng cân tôi đã thoát gầy trong 3 tháng

Sau tháng đầu tiên, mình cũng chưa tăng cân nhưng cơ thể có nhiều thay đổi tích cực: ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn, tinh thần thoải mái, dễ chịu, không còn cảm giác mệt mỏi, uể oải dù phải thức đêm chăm con.

Sang tháng thứ 2 mình đã tăng được 3 kg và sữa về cũng dồi dào hơn, con đã tăng gần 1kg và ngoan hơn hẳn, không còn quấy khóc, hết hẳn đi ngoài. Tháng thứ 3 mình lên được 7kg, gần như trở lại mốc trước khi mang bầu và đặc biệt là mình không còn bị táo bón kéo dài từ hồi còn mang bầu hành hạ. Mọi người đến chơi ai cũng khen nhìn mình trẻ hơn, da dẻ hồng hào, có sức sống, đúng kiểu xinh như “gái một con”. Nhưng vui nhất là mình có đủ sữa, con không cần uống thêm sữa ngoài mà vẫn tăng cân đều đặn.

Thực sự cảm ơn Tảo Mặt Trời Tăng Cân và men vi sinh Bifina Nhật Bản vì sau một thời gian dài mình đã thoát gầy, lấy lại được thân hình cân đối, thoát khỏi hoàn toàn chứng táo bón, hết cảm giác mệt mỏi, giảm stress, tinh thần vui vẻ, thoải mái, nhờ vậy chuyện tình cảm vợ chồng cũng được hâm nóng và suôn sẻ hơn rất nhiều, nhưng quan trọng nhất là con mình có đủ nguồn sữa mẹ quý giá, không còn ốm vặt, tăng cân đều đặn và ngoan hơn rất nhiều.

Share This Post:

Add Comment