Đến Los Angeles vào năm 1960, chọn mua bộ lưu điện

Để đặt vé cho Alabama bóng đá từ chúng tôi, chỉ cần gọi cho chúng tôi tại 866-222-8492 hoặc thả tại văn phòng chúng. Lấy vé Alabama chọn mua bộ lưu điện bóng đá của bạn bây giờ chọn mua bộ lưu điện trước khi người hâm mộ khác lấy đi những chỗ ngồi tốt!

Los Angeles. Nếu bạn là một fan hâm mộ, và bạn đã theo sau các Lakers một thời gian, bạn đã chứng kiến một số trong những. Cách trở lại vào năm 1946, khi nó vẫn là NBL, đội được biết đến như là đá quý Detroit, nhưng với một 4-40 mùa. ~~Đội~~, đó là không có gì khác hơn là các thiết bị tại thời điểm, được bán với giá $15,000 và chuyển đến.

(Tại sao không? Xem tất cả ups là gì các hồ!) Bởi vì họ đã có kỷ lục tồi tệ ups là gì nhất, họ lần đầu tiên đã chọn trong dự. Những năm 1950 mang lại chính tựu và thất vọng lớn. Người chơi còn lại hay đã được giao dịch cho những người mới, huấn luyện viên đến và đi, và nói chung rất nhiều. Họ đã chắc chắn một đội để được chú ý!
Nó là loại thú vị khi các đội chuyển đến Los Angeles vào năm 1960,. Họ thực sự bắt đầu nhận được rất nhiều thông báo khi Wilt Chamberlain đã trở thành một phần của đội, và họ. Hầu hết người hâm mộ sẽ biết được điểm đó: Lakers thua Boston Celtics – không phải cho lần đầu tiên!
Các Lakers. Mà có faze chúng? Vì vậy, không ai sẽ thông báo. Họ thắng trận đấu liên tiếp 33 năm 1971, một kỷ lục mà vẫn đứng trong mỗi thể thao chuyên nghiệp lớn. Trong phần còn lại của các? 70 s, ngoài sự phấn khích Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline đội không bao giờ Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline thất bại trong việc mang lại cho các trò.

Kareem Abdul-Jabbar, và sau đó Earvin ~~Magic~~ Johnson đã được thêm vào sự pha trộn của người chơi, và bình luận viên TV.

Riley chuyển, tất nhiên, đến vị trí huấn luyện viên trưởng, và ông đã làm một công việc tuyệt vời!
Los Angeles. Trong 92 Lakers mất trong trận chung kết để Portland Trail Blazers, và một lần nữa trong 93, thời gian này để Phoenix Suns. Một thời gian ngắn, Magic Johnson bước vào làm huấn luyện viên, nhưng nhanh chóng chuyển nó sang Del Harris. Sau đó trong off-season 1996, Lakers đã thực hiện một vài di chuyển rất tốt: họ đã ký Shaquille ONeal, một đại lý miễn.

Năm 2000, Los Angeles Lakers tới căn cứ nhà của họ từ các diễn đàn ở Inglewood Trung tâm Staples ở L.

A.

Share This Post:

Add Comment