Đông trùng hạ thảo aloha giá bao nhiêu

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA là sản phẩm của Aloha Medicinals USA – hãng dược phẩm chuyên về đông trùng hạ thảo hàng đầu của Mỹ; hệ thống nhà máy nuôi trồng và phân phối đông trùng hạ thảo của Aloha Medicinals USA là hệ thống canh tác đông trùng hạ thảo lớn nhất thế giới, và đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA cấp chứng thực đạt chuẩn chất lượng.

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha là một sản phẩm được chiết xuất trong khoảng tinh chất đông trùng hạ thảo trùng hợp được nuôi trồng theo thứ tự nghiêm ngặt của Hoa Kỳ. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Aloha được lợi phần nhiều điểm mạnh và dược tính quý giá của đông trùng hạ thảo bỗng nhiên nên rất tích cực cho sức khỏe. Hơn thế nữa là một sản phẩm được nuôi trồng hàng loạt theo trật tự nên giá cả  phần thích hợp cho người dùng hơn đông trùng hạ thảo khai thác thô trong khoảng bất chợt.

đông trùng hạ thảo aloha

Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ – Giúp nâng đỡ bồi bổ cơ thể. Bổ phổi, bổ thận. Được dùng để hỗ trợ điều trị các triệu chứng suy thận, suy yếu sinh lý, lưng đau nhức mỏi. Chống suy nhược cơ thể, tăng cường miễn dịch và tăng lưu lượng tuần hoàn máu.

Thành phần của đông trùng hạ thảo ALOHA

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA chứa 100% Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất, dạng bột màu nâu nhạt, đóng trong viên nang trong suốt.

•Hàm lượng 525mg/viên. Hộp 90 viên.

•Khối lượng tịnh: 58,5g.

– Các phân tích hóa học cho thấy: Trong sinh khối của Đông Trùng Hạ Thảo có chứa:

•Nhiều loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm.

•Các Vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

•Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

•Các hợp chất hữu cơ có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA (hydroxy – ethyl – adenosin analogs). Đây là những thành phần đặc biệt quý giá, mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo ALOHA của Mỹ

Các nghiên cứu y học và dược học đã chứng minh: Đông trùng hạ thảo được xem là một loại thảo dược rất quý hiếm, có công hiệu cao, với 6 tác dụng chính:

1. Ăn ngon ngủ khỏe

2. Tiêu tan nhức mỏi

3. Ngăn ngừa bệnh tật

4. Tốt thận, bổ phổi

5. Minh mẫn khỏe mạnh

6. Kéo dài tuổi thọ

Theo những khám phá mới nhất của y học hiện đại, đông trùng hạ thảo nutricep còn có tác dụng ngăn ngừa và làm giảm các loại bệnh lý thường gặp:

1.Xơ vữa động mạch

2.Căng thẳng (stress)

3.Thiếu máu

4.Hiếm muộn.

Nguồn: http://xn--ngtrngtytng-27a0uuc4sz982b.com/

Share This Post:

Add Comment