Đường cơ thể của người phụ nữ di chuyển hoàn toàn vào

Vì vậy, bạn có thể xem như thế nào quan trọng là để khiêu vũ. Tổ chức là bộ phận cơ http://dodamynghe.net/cuon-thu.html thể của bạn được tổ chức như thế nào, không chỉ của bạn nhưng cả bạn http://dodamynghe.net/cuon-thu.html và đối tác. Vì vậy cánh tay, chân, bàn chân và cơ thể bạn cần phải ở vị trí bên phải vào đúng thời điểm. Nó cũng có thể ở các đối xứng hoàn hảo với các đối tác của bạn. Nếu bạn không làm theo điều này, bạn được cho là phá vỡ tổ chức của bạn và điều này có thể mất http://dodamynghe.net/ http://dodamynghe.net/ một vài.

Cũng quan trọng là dòng đó là vị trí của cơ thể ngay từ đầu của bạn xuống đến ngón chân của bạn. Bạn phải chắc chắn rằng đường dây của bạn là hoàn hảo.

Nó http://dodamynghe.net/khu-lang-mo.html không quan trọng nếu nó là thẳng hoặc cong, http://dodamynghe.net/khu-lang-mo.html vôi nên duyên dáng, thanh lịch và bên phải. Đĩnh đạc của khóa học là những gì bộ bạn ngoài khi bạn lướt quanh phòng. Nhất định cái gì mà cần phải đến từ bên trong là những gì làm cho khiêu vũ mịn. Đó là cách cơ thể di chuyển lên trên và outwards, đường cơ thể của người phụ nữ di chuyển hoàn toàn vào cánh tay. Tất nhiên, trong thế giới ngày nay, trình bày là rất quan trọng. Nó là cần thiết để bán mình cho những người xem, đặc biệt là những thẩm phán. Bạn cần phải làm nhiều hơn là chỉ nhảy một cách chính xác và duyên dáng. Bạn cần phải cho phép các biểu hiện trên khuôn mặt của bạn hiển thị. Bạn cần phải mỉm cười, liên quan đến người xem.

Đây là gói sản phẩm bộ ngày nay nhảy ra ngoài. Kết với nhau trong khiêu vũ là một nhất định.

Bạn và đối tác của bạn có để di chuyển là một.

Hàng đầu và những điều sau đây phải được thực hiện mà không có bất kỳ nỗ lực dường như và hiện đã có một. Tất cả các thẩm phán có phong cách độc đáo riêng của họ của giám khảo và các ý tưởng khác nhau về những gì là.

Share This Post:

Add Comment